Huấn Luyện Viên Tinh Thần Je Gal Gil

Huấn Luyện Viên Tinh Thần Je Gal Gil

Mental Coach Jegal Gil (2022)

Nội dung phim

Huấn Luyện Viên Tinh Thần Je Gal Gil Mental Coach Jegal Gil 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Phim kể về một cựu vận động viên quốc gia đã từ bỏ thể thao sau khi gây ra một vụ bê bối và trở thành một huấn luyện viên tinh thần để giúp đỡ những cựu vận động viên chuyên nghiệp đã nghỉ hưu và những vận động viên hiện tại đang sa sút.
Je Gal Gil là một cựu vận động viên Taekwondo quốc gia, người được biết đến với sự chăm chỉ và quyến rũ của mình. Sau khi gây ra một tai nạn chưa từng có trong làng vận động viên, Je Gal Gil bị trục xuất vĩnh viễn và trở thành thần đồng Taekwondo kém may mắn. Sau khi vượt qua chấn thương trong quá khứ và phục hồi sức khỏe tinh thần, Je Gal Gil trở lại làng vận động viên với tư cách là một huấn luyện viên tinh thần.
Cha Ga Eul là cựu huy chương vàng trượt băng tốc độ cự ly ngắn đẳng cấp thế giới, người đã rơi vào tình trạng tụt dốc không phanh. Với khuôn mặt xinh đẹp của mình, cô ấy được biết đến với biệt danh “Công chúa băng giá” đang lên, nhưng cô ấy phải đối mặt với nguy cơ giải nghệ khi rơi vào tình trạng sa sút. Không thể tâm sự cùng ai, Cha Ga Eul bắt đầu tự làm đau bản thân cho đến khi cô gặp huấn luyện viên tinh thần Je Gal Gil.
Gu Tae Man là giám đốc Trung tâm Nhân quyền trong Ủy ban Olympic Hàn Quốc. Cựu huy chương vàng Olympic Taekwondo có khát khao quyền lực mạnh mẽ và đó là lý do khiến cuộc đời Je Gal Gil bị biến đổi chỉ sau một đêm. Với niềm tin rằng bất cứ điều gì cũng có thể được che đậy miễn là anh ấy là số 1, Gu Tae Min làm tất cả những gì có thể cho vị trí cao nhất.
Park Seung Ha là thành viên của đội hỗ trợ sức khỏe tâm thần trong làng vận động viên. Cô ấy là ví dụ hoàn hảo về “một đứa trẻ tốt bụng được nuôi dạy tốt” nhưng phải chịu đựng một khó khăn bất ngờ sau khi gặp Je Gal Gil là bệnh nhân đầu tiên của cô ấy. Park Seung Ha cuối cùng rời bệnh viện và nộp đơn vào làng vận động viên, nơi cô bất ngờ tái hợp với Je Gal Gil, lần này với tư cách là đối tác cố vấn.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X