Sát thủ John Wick (Phần 2)

Sát thủ John Wick (Phần 2)

John Wick: Chapter 2 (2017)

Loạt phim: John Wick 1 - John Wick 2 -John Wick 3 - John Wick 4

Nội dung phim

Sát thủ John Wick (Phần 2) John Wick: Chapter 2 2017 Full HD Vietsub Thuyết Minh Cựu sát thủ John Wick lấy lại chiếc Mustang bị đánh cắp của mình từ một cửa hàng bán đũa thuộc sở hữu của Abram Tarasov, anh trai của Viggo và chú của Iosef. John cử người của Tarasov tham gia một cuộc nổi loạn bạo lực khiến chiếc Mustang bị hư hại nặng nhưng tha cho Tarasov dưới sự bảo trợ của hòa bình và trở về nhà, sau đó gắn chặt vũ khí của mình xuống đất một lần nữa.
Sau khi chủ cửa hàng băm nhỏ Aurelio mang chiếc Mustang của John đến để sửa chữa, John được trùm tội phạm người Ý Santino D'Antonio đến thăm và nhắc nhở anh ta rằng anh ta là người đã giúp John trong "nhiệm vụ bất khả thi", điều này đã cho phép John nghỉ hưu. và kết hôn. Helen. Đổi lại, Santino đã thề với John là "người đánh dấu", một lời hứa không thể phá vỡ được tượng trưng bằng huy chương "lời thề máu". Santino trao huy chương cho sự phục vụ từ John, người từ chối, tuyên bố rằng anh ta đã nghỉ hưu. Santino tức giận phá hủy nhà của John.
John đi bộ đến khách sạn Continental ở Thành phố New York. Winston, chủ khách sạn, nhắc nhở John rằng nếu anh ta từ chối người đánh dấu, anh ta sẽ vi phạm một trong hai quy tắc không thể phá vỡ của thế giới ngầm: không đổ máu trong khuôn viên của Continental và bất kỳ dấu hiệu nào đều phải được tôn trọng. John miễn cưỡng chấp nhận lời cam kết của mình và gặp Santino, người giao cho anh ta ám sát em gái Gianna để anh ta có thể giành lấy vị trí của cô tại "High Table", một hội đồng gồm mười hai tên tội phạm nổi tiếng. Santino cử Ares, vệ sĩ riêng bị câm của anh ta, để theo dõi John.
<3
Tại Rome, Ý, John đột nhập vào bữa tiệc đăng quang của Gianna và đối mặt với cô trong phòng thay đồ của cô. Đối mặt với cái chết chắc chắn, Gianna đã chọn cách tự cắt cổ tay của mình để tự kết liễu đời mình. Khi Gianna chết vì mất máu, John đã bắn vào đầu cô để hoàn thành việc đánh dấu. Trên đường ra ngoài, Cassian, vệ sĩ của Gianna, nhận ra John và khi nhận ra John được cử đi giết Gianna, anh ta đã tấn công anh ta. John trốn thoát đến hầm mộ, nơi anh bị phục kích bởi Ares và tay sai của Santino, những kẻ có ý định "trói đầu" anh bằng cách giết anh. Sau khi giết hầu hết các tay sai, John bị truy đuổi bởi Cassian. Trận chiến căng thẳng của họ dừng lại khi họ đâm vào khu vực tiếp tân của Rome Continental, nơi - giống như New York Continental - cấm mọi hoạt động "kinh doanh" trong khuôn viên của nó. Khi cả hai uống rượu, John giải thích lý do tại sao anh ta phải giết Gianna. Tuy nhiên, Cassian thề sẽ trả thù cho cái chết của Gianna, hứa sẽ giết John nhanh chóng như một dấu hiệu của sự tôn trọng nghề nghiệp.
Sau khi John trở lại New York, Santino mở một hợp đồng trị giá 7 triệu đô la cho cái chết của John dưới chiêu bài trả thù cho em gái, khiến nhiều sát thủ tấn công John bất thành. Cuối cùng, Cassian đối mặt với John trong tàu điện ngầm. John thắng cuộc chiến và làm Cassian bị thương nặng, nhưng giữ anh ta sống vì tôn trọng nghề nghiệp. Bị thương và tuyệt vọng, John tìm kiếm sự giúp đỡ từ một tên tội phạm bí mật được gọi là King Bowery, người có thuộc hạ chữa lành cho John và hướng dẫn anh ta đến một bảo tàng nghệ thuật nơi Santino đang lưu trữ. một buổi dạ hội. John gửi tay sai của Santino và đuổi theo Santino thông qua một cuộc triển lãm gương trong bảo tàng, nơi anh ta giết những người còn lại của Santino và giết Ares trong trận chiến cuối cùng. Anh ta truy đuổi Santino, người chạy trốn đến Continental, nơi anh ta tự mãn nói rõ rằng anh ta có ý định ở lại vô thời hạn trong khu bảo tồn của nó. Bất chấp những lời cảnh báo của Winston,
Ngày hôm sau, Winston gửi John và giải thích rằng, theo High Table, hợp đồng dành cho John đã được sao chép và có sẵn trên toàn cầu. Sau khi giết Santino tại các căn cứ của Lục địa, Winston tuyên bố John là "bùa ngải", chấm dứt mọi quyền truy cập và đặc quyền của anh ta đối với các nguồn tài nguyên của thế giới ngầm. Tuy nhiên, Winston đã trì hoãn việc thông báo John bị vạ tuyệt thông và tiền thưởng toàn cầu một giờ để giúp anh ta có một khởi đầu thuận lợi và cung cấp cho anh ta một điểm đánh dấu để sử dụng trong tương lai. Trước khi rời đi, John khuyên Winston nên biết rằng bất cứ ai cố gắng đuổi theo anh ta sẽ bị giết. John rời đi với con chó của mình khi Winston thực hiện một cuộc gọi thông báo "excommunicado" của John, sẽ được kích hoạt sau một giờ. Khi hợp đồng được kích hoạt và điện thoại di động reo xung quanh, John đã bỏ chạy.
John Wick là một sát thủ khét tiếng trong thế giới xã hội đen. Dân trong nghề thường nói với nhau: “Ông trời không phải quỷ. Anh ta là người được cử đi để giết quỷ ”. Phần hai của John Wick bắt đầu khi nhân vật sát thủ máu lạnh của Keanu Reeves đến Rome, Italy và không may chạm trán với một tên trùm xã hội đen khét tiếng ở đất nước này ...
xem sat thu john wick 3
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X