Sát Thủ John Wick 3: Chuẩn bị Chiến Tranh

Sát Thủ John Wick 3: Chuẩn bị Chiến Tranh

John Wick 3: Parabellum (2019)

Loạt phim: John Wick 1 - John Wick 2 -John Wick 3 - John Wick 4

Nội dung phim

Sát Thủ John Wick 3: Chuẩn bị Chiến Tranh John Wick 3: Parabellum 2019 Full HD Vietsub Thuyết Minh Chưa đầy một giờ sau các sự kiện của phần phim thứ hai , John Wick giờ đã trở thành một người đàn ông nổi tiếng trên đường chạy trốn ở Manhattan. Trước khi bị dán nhãn "excommunicado" do giết trái phép thành viên của High Table, Santino D'Antonio bên trong New York Continental, Wick đi đến Thư viện Công cộng New York và lấy hai món đồ được giấu - một huy chương "marker" và một cây thánh giá - nhưng bị thương sau cuộc chiến với một sát thủ khổng lồ tên là Ernest. Wick tìm kiếm sự điều trị y tế từ một bác sĩ thế giới ngầm, nhưng cơn ác mộng của anh ta bắt đầu trước khi bác sĩ có thể kết thúc. Wick hoàn thành việc vá vết thương của mình và theo yêu cầu của anh ta bắn bác sĩ hai lần để đề nghị anh ta chiến đấu và bảo vệ anh ta khỏi Bàn cao, nhưng John bị tìm thấy bởi một băng nhóm mà anh ta giết trong một cửa hàng vũ khí cổ.
John gặp gỡ Giám đốc, người đứng đầu Ruska Roma . John đưa cây thánh giá và yêu cầu cô giúp đỡ trong việc sắp xếp đường đi an toàn đến Casablanca . Giám đốc miễn cưỡng giúp đỡ, vì John là một cựu bảo vệ và đến từ Belarus , biết rằng hành động này sẽ vi phạm hiệp ước hòa bình của cô ấy với High Table. Một Adjudicator of the High Table gặp Winston, người quản lý của New York Continental, và Bowery King, người đứng đầu một mạng lưới những người lang thang. Adjudicator trừng phạt cả hai vì đã giúp đỡ John, cho họ bảy ngày để từ chức và thuê Zero, một ninja Nhật Bản. Zero và các học sinh của mình tìm thấy Giám đốc, tàn sát các bảo vệ của cô và đâm vào tay cô như một hình phạt vì đã giúp đỡ John.
xem phim
Tại Casablanca, John gặp Sofia, một người bạn cũ và là người quản lý của Moroccan Continental. John đưa ra điểm đánh dấu mà cô nợ anh ta vì đã giúp con gái cô đến được với Elder, người duy nhất ở trên High Table. Sofia đưa John đến Berrada, ông chủ cũ của cô, người nói với John rằng anh có thể tìm thấy Elder bằng cách lang thang qua sa mạc cho đến khi anh không thể đi được nữa. Đổi lại, Berrada yêu cầu một trong những con chó của Sofia. Khi Sofia từ chối, anh ta bắn con chó, nó được cứu bằng áo chống đạn. Để trả thù, Sofia cố gắng giết Berrada nhưng cô chỉ làm anh ta bị thương trước lời cảnh báo của John. Cả hai chiến đấu để thoát khỏi kasbah và lái xe vào sa mạc, nơi cô bỏ anh ta.
Adjudicator và Zero đối đầu với Vua Bowery, người từ chối thoái vị. Học sinh của Zero tàn sát gần như tất cả tay sai của hắn. Để đền tội vì đã giúp đỡ John, Zero chém Vua Bowery bảy lần bằng một thanh wakizashi .
Bị thu gọn trong sa mạc, John được đưa đến gặp Elder và nói rằng anh ta đang khao khát được sống để "kiếm" lại ký ức về mối tình mà anh từng có với vợ mình. The Elder đồng ý tha thứ cho Wick với điều kiện anh ta phải ám sát Winston và tiếp tục làm việc cho High Table cho đến khi chết. Để thể hiện cam kết của mình, John đã cắt ngón tay đeo nhẫn của mình và trao chiếc nhẫn cưới của mình cho Elder. John trở lại thành phố New York và bị tấn công bởi Zero và các học sinh của mình, trước khi đến được sự bảo vệ của Continental. John gặp Winston, người đã khuyến khích John không chết như một kẻ giết người mà là một người đàn ông yêu và được vợ yêu.
Adjudicator đến, nhưng Winston không có ý định từ bỏ chức vụ của mình và John từ chối giết anh ta, dẫn đến việc Adjudicator "giải mã" NY Continental, thu hồi quy chế "trung lập" của nó. Adjudicator thông báo cho Zero và cử những người thi hành công vụ được trang bị vũ khí và mặc giáp để giết John và Winston. Winston quyết định bảo vệ khách sạn bằng cách trang bị vũ khí cho John và sự hỗ trợ của Charon và nhân viên của anh ta. Sau khi giết những người thi hành án, John bị phục kích bởi Zero và các học sinh của anh ta, và John tiếp tục giết tất cả trừ hai học sinh mà anh ta kính trọng. Cuối cùng, John đối mặt và đâm chết Zero.
Adjudicator đồng ý đấu với Winston, người giải thích cuộc nổi loạn của anh ta là "thể hiện sức mạnh" và cung cấp sự trung thành cho High Table. Sau khi John đến, Adjudicator đặt câu hỏi nên làm gì với anh ta. Winston bắn John liên tục khiến anh ta ngã từ trên nóc khách sạn. Continental được "tái thiết", nhưng Adjudicator thông báo cho Winston rằng cơ thể của John đã biến mất, và anh ta vẫn là mối đe dọa đối với cả hai. Một John bị thương nặng và con chó của anh ta được giao cho một Bowery King hiện đang bị sẹo nặng, người nói rằng anh ta thực sự tức giận với High Table và hỏi John nếu anh ta cũng vậy. Bộ phim kết thúc với việc John trả lời "Yeah."
Sau khi trở thành "giải thưởng lớn" của giới sát thủ toàn cầu, siêu sát thủ John Wick phải cùng chú chó cưng lên đường chạy trốn. Với giá 14 triệu $, John Wick trở thành mục tiêu béo bở của bất cứ kẻ săn đầu người nào.
sat thu john wick
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X