Phượng Lệ Cửu Thiên

Phượng Lệ Cửu Thiên

Renascence (2020)

LỊCH CHIẾU: 2 Tập mỗi tối Thứ 3,4,5,6 trên phimchill

Nội dung phim

Phượng Lệ Cửu Thiên Renascence 2020 Full HD Vietsub Thuyết Minh Lấy bối cảnh vào đầu thế kỷ 12, chiến tranh có nguy cơ nổ ra trên khắp vùng đất Dạ Chu, và triều đình ngập tràn tham nhũng và mưu mô. Vị Hoàng đế độc ác và đám tay chân đồi bại của hắn âm mưu giết Hoàng hậu Yao Mo Xin - và đã thành công trong nỗ lực thâm độc của họ. Trong khi đó, các bên báo thù khác đuổi theo Yao Mo Wan, em gái của Hoàng hậu. Trong đêm đầy bí ẩn, linh hồn của nữ hoàng đã chếtnhập vào thân xác của em gái, với ý định trả thù những người đã làm sai và đầu độc cô đến chết. Hoàng hậu trong cơ thể của Yao Mo Wan, bước vào Hoàng cung, tìm cách báo thù. Cô cũng gặp (và yêu) Ye Jun Qing, một hoàng tử trẻ của Da Chu. Khi cô phát hiện ra quy mô của sự tham nhũng tại tòa án, cô quyết định làm hết sức mình để thấy rằng Ye Jun Qing hạ bệ Hoàng đế độc ác. Cô sử dụng những công cụ tốt nhất theo ý mình: trí thông minh và trí thông minh thiên bẩm để giúp người mình yêu giành được ngai vàng.  Được chuyển thể từ tiểu thuyết đồ họa “Tiếng kêu của Phượng hoàng vươn tới thiên đường thứ chín”.
Phượng Lệ Cửu Thiên kể về hoàng hậu Đại Sở - Diêu Mạc Tâm ở trong triều bị kẻ gian hãm hại, sau một trận giông tố, hồn phách của nàng lại nhập vào cơ thể của muội muội là Diêu Mạc Uyển. Mà Diêu Mạc Uyển giờ phút này đang bị kẻ dịch đuổi giết, ở thời khắc nguy hiểm bị rơi xuống vách núi mất trí nhớ. Diêu Mạc Uyển cùng Túc Vương - Dạ Quân Thanh trải qua một loạt việc trời đất xui khiến mà dần dần yêu thương nhau, nhưng đến khi hai người đều muốn bày tỏ tâm ý thì Diêu Mạc Uyển biết được mình là chính Diêu Mạc Tâm, cũng biết được mình từng bị kẻ thù hãm hại.

Vì báo thù, Diêu Mạc Tâm dùng cơ thể của muội muội Diêu Mạc Uyển tiến cung lần nữa. Lúc vào hoàng cung, Diêu Mạc Uyển tìm thấy kẻ đã ám hại tỷ tỷ mình trong đám phi tần, cũng biết được bản chất của hoàng đế Dạ Hồng Dịch. Ngoan tâm muốn vì Dạ Quân Thanh đoạt lại giang sơn. Vì báo thù, Diêu Mạc Uyển lần lược quen biết Sở Mạc Bắc, Hàn Cẩm Y vừa sinh tình lại không sở cầu và các nhân vật khác, nợ tình đếm không hết. Cuối cùng, Diêu Mạc Uyển thực hiện được lời hứa báo huyết hải thâm thù của mình, cũng cùng người thương là Dạ Quân Thanh sống cuộc đời sơn hà cẩm tú.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X