Dữ Phượng Hành

Dữ Phượng Hành

The Legend of ShenLi (2024)

Lịch chiếu: 19h hàng ngày trên PhimMoi

Nội dung phim

Dữ Phượng Hành The Legend of ShenLi 2024 là một tác phẩm truyền hình Trung Quốc thuộc thể loại cổ trang và thần thoại. Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Cửu Lộ Phi Hương và do Đặng Khoa đạo diễn. Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân​​.
Nội dung chính của phim xoay quanh cuộc chiến giữa Tiên giới và Ma giới cùng với câu chuyện tình yêu thần thoại giữa Thần Quân (Lâm Canh Tân) và nữ Ma Vương (Triệu Lệ Dĩnh). Bối cảnh của câu chuyện diễn ra hàng ngàn năm trước, khi các vị thần cổ đại đã qua đời, và chỉ còn lại một vị Thần Quân cuối cùng sống một mình trên thiên đường. Cuộc chiến giữa Tiên giới và Ma giới kết thúc với sự biến mất của Thần Quân, không để lại tung tích​​.
Thẩm Li, nữ Ma Vương, là trung tâm của câu chuyện, với một cuộc đời đầy rực rỡ nhưng cũng đầy thách thức khi cô bị cuốn vào một cuộc liên hôn không mong muốn. Trên đường trốn chạy khỏi hôn lễ, cô gặp và bị thương nặng, sau đó được một nam thanh niên mua về khi đang trong hình dạng phượng hoàng. Số phận của họ từ đó gắn bó chặt chẽ với nhau, mở ra một câu chuyện tình yêu đầy ngọt ngào và sóng gió​​.
Bộ phim được đánh giá cao không chỉ về nội dung, mà còn ở chất lượng diễn xuất của dàn cast, đặc biệt là Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân, cũng như sự đầu tư hoành tráng về mặt kỹ thuật quay và hiệu ứng hậu kỳ. Sự kết hợp giữa hình ảnh đẹp mắt, âm thanh sống động, và câu chuyện tình yêu sâu sắc đã tạo nên một tác phẩm cổ trang thần thoại đáng chú ý trong năm 2024
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X