Thế Giới Dị Nhân

Thế Giới Dị Nhân

The Outcast (2023)

Nội dung phim

Thế Giới Dị Nhân The Outcast 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh kể về cuộc hành trình đầy kỳ diệu của chàng trai bình thường Trương Sở Lam (do Bành Dục Sướng thủ vai) sau khi ông nội mất tích một cách bí ẩn. Trong lúc tìm kiếm câu trả lời về sự biến mất của ông nội, Sở Lam bất ngờ bị cuốn vào một thế giới hoàn toàn khác biệt, nơi tồn tại những người có năng lực đặc biệt được gọi là "Dị Nhân."
Sở Lam phải đối mặt với sự truy sát từ tổ chức tà ác "Toàn Tính" và không may gặp được cô gái thần bí Phùng Bảo Bảo (do Vương Ảnh Lộ thủ vai). Với sức mạnh đáng kinh ngạc của mình, Bảo Bảo giúp Sở Lam tự tin không che giấu năng lực dị nhân của mình nữa.
Họ cùng nhau điều tra quá khứ của ông nội Sở Lam và khám phá những bí ẩn đang ẩn chứa trong lịch sử gia đình. Những bí ẩn này dần dần hé lộ một cuộc chiến bí ẩn và động trời giữa các thế lực dị nhân.
Trong hành trình này, Sở Lam và nhóm dị nhân trẻ tuổi khác hợp sức và xây dựng những tình bạn và liên kết sâu sắc. Mỗi người trong nhóm đều đang tìm kiếm lý tưởng và ý nghĩa cuộc sống riêng của mình.
Cuối cùng, trận chiến giữa ánh sáng và bóng tối sắp sửa bùng nổ, và Sở Lam và nhóm dị nhân phải đối mặt với một cuộc thế chiến quyết liệt để bảo vệ thế giới của họ khỏi sự hiểm họa đang tiến tới. Sự đoàn kết và quyết tâm của họ sẽ có vai trò quyết định trong việc đạt được chiến thắng và bảo vệ những gì họ yêu thương.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X