Kẻ Kiến Tạo

Kẻ Kiến Tạo

The Creator (2023)

Nội dung phim

Kẻ Kiến Tạo The Creator 2023 Trong một tương lai xa xôi, cuộc chiến tranh nổ ra giữa con người và trí tuệ nhân tạo AI. Joshua, một cựu đặc vụ cường tráng, đang trải qua nỗi đau không dứt về sự biến mất đầy bí ẩn của người vợ của anh. Tuy nhiên, cuộc sống của anh đột ngột thay đổi khi anh được tuyển dụng vào một nhiệm vụ bất khả thi - truy tìm và tiêu diệt The Creator, một kiến trúc sư bí ẩn trong thế giới AI. The Creator đã phát triển một loại vũ khí kỳ lạ có khả năng kết thúc cuộc chiến và nguy cơ đe dọa tới sự tồn vong của cả loài người.
Joshua và nhóm đặc nhiệm ưu tú của anh bắt đầu một hành trình nguy hiểm, vượt qua chiến tuyến địch, để tiến vào trung tâm đen tối mà AI chiếm đóng. Tại đó, họ sẽ tìm kiếm loại vũ khí hủy diệt, nhưng điều bất ngờ là vũ khí này lại tồn tại dưới hình hài một đứa trẻ nhỏ.
Kẻ Kiến Tạo sẽ ra mắt tại Liên hoan phim Fantastic Fest tại Texas vào tháng 9/2023, trước khi có lịch công chiếu rộng rãi trên toàn thế giới, bao gồm cả định dạng IMAX và chắc chắn sẽ có tại PhimMoi mời các bạn cùng đón xem
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X