Star Wars: Ahsoka

Star Wars: Ahsoka

Ahsoka (2023)

Nội dung phim

Star Wars: Ahsoka Ahsoka 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh là một bộ phim truyền hình ngắn của Mỹ được tạo ra bởi Dave Filoni cho Disney+. Nó là một phần của vũ trụ Star Wars Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao và là một phần phụ của series "The Mandalorian", diễn ra trong cùng thời kỳ như series đó và các spin-off liên quan khác sau sự kiện của "Return of the Jedi" (1983), đồng thời cũng là sự tiếp nối của loạt phim hoạt hình "Star Wars Rebels". Cốt truyện theo chân nhân vật Ahsoka Tano khi cô tiến hành điều tra một mối đe dọa mới tới thiên hà sau khi Đế chế sụp đổ.
Diễn viên Rosario Dawson thủ vai Ahsoka Tano, tái hiện vai diễn cô từ "The Mandalorian". Nhân vật này ban đầu được tạo ra cho loạt phim hoạt hình "Star Wars: The Clone Wars" (lồng tiếng bởi Ashley Eckstein) và đã xuất hiện lần đầu trong phiên bản live-action trong mùa thứ hai của "The Mandalorian". Bản phụ tập trung vào nhân vật này đã được thông báo vào tháng 12 năm 2020, với sự trở lại của Rosario Dawson trong vai diễn và Dave Filoni đảm nhận việc viết kịch bản sau khi ông cùng tạo ra nhân vật này. Quá trình quay phim bắt đầu vào đầu tháng 5 năm 2022, với nhiều nhân vật từ "Rebels" được tiết lộ sẽ xuất hiện. Vào tháng 4 năm 2023, dàn diễn viên bổ sung được tiết lộ, với sự đáng chú ý là Lars Mikkelsen sẽ tái xuất vai Grand Admiral Thrawn, nhân vật chính từ "Rebels", và series được xác nhận sẽ tiếp tục câu chuyện đã được thiết lập trong loạt phim này.
Số tập của "Ahsoka" sẽ có tám tập, trong đó hai tập đầu tiên được ra mắt vào ngày 22 tháng 8 năm 2023, và dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 3 tháng 10. Bộ phim tập trung vào việc Ahsoka Tano tiến hành điều tra mối đe dọa mới tới thiên hà sau khi Đế chế sụp đổ.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X