Phong Thần: Diệt Trụ

Phong Thần: Diệt Trụ

Fengshen The Fall of King Zhou (2023)

Nội dung phim

Phong Thần: Diệt Trụ Fengshen The Fall of King Zhou 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh Bắt đầu từ thời kỳ cổ xưa, Nữ Oa và các vị thần quyết định khởi đầu một kế hoạch phức tạp, gọi là "Kế hoạch Phong Thần," nhằm lật đổ sự thống trị bạo ngược của triều đại Thương. Họ sử dụng sức mạnh của thiên đàng để biến một hồ ly chín đuôi thành một mỹ nhân quyến rũ tên vua Chu Diên. Tuy nhiên, hoàng đế Chu Diên không phục tại trái lệnh của các vị thần và xây dựng lầu Trích Tinh để tìm kiếm con đường của riêng mình đến thiên đàng.
Khi vua Chu Diên ngày càng đắm chìm vào tình yêu với mỹ nhân, ông trở nên tàn ác và bị xúi giục bởi Sơn Công Ba, người khuyến khích ông ám sát những người trung thành, bao gồm cả việc xé trái tim của Bí Can. Cuộc sống của người dân dưới thời vua Chu Diên trở nên khốn khổ và bi kịch.
Trong bão táp và sự bất ổn, một nhân vật quan trọng, là Thầy Tương Giá, xuất hiện và kêu gọi sự giúp đỡ từ các vị vua phương xa. Họ tập hợp để chống lại vua Chu Diên và mỹ nhân hồ ly Đát Kỷ, người đang cố gắng kháng cự trước sự rửa tay gắp bát của số mệnh.
Cuộc chiến tranh thần thoại bao trùm toàn bộ ba thế giới: con người, thần thánh và yêu quái. Cuộc đấu trí và sức mạnh, đạo đức và xấu xa, đã dẫn đến một trận chiến kịch tính với số phận của cả thế giới nằm trong tay.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X