Phi Vụ Triệu Đô (Phần 4)

Phi Vụ Triệu Đô (Phần 4)

Money Heist (Season 4) (2020)

Nội dung phim

Phi Vụ Triệu Đô (Phần 4) Money Heist (Season 4) 2020 Full HD Vietsub Thuyết Minh MONEY HEIST mùa 4 vừa mới phát sóng trên Netflix và một số người hâm mộ đã mê mẩn tất cả các tập. Điều gì đã xảy ra vào cuối Money Heist mùa 4?
Loạt phim mới tiếp nối với một số nhân vật đáng sợ từ cuối mùa thứ ba - với Lisbon (Itziar Ituño) được cho là đã chết và Giáo sư (Álvaro Morte) cố gắng cứu Nairobi.
Tokyo (Úrsula Corberó) và Rio (Miguel Herrán) đang bận rộn chống lại một chiếc xe tăng quân sự và tính mạng của họ bị treo lơ lửng trên bàn cân.
Người hâm mộ cảm thấy nhẹ nhõm khi thấy trong loạt phim mới Lisbon còn sống - và sau đó, có một kế hoạch giải cứu căng thẳng giúp Lisbon thoát ra khỏi sự giam cầm.
Cô được giải cứu qua một đường hầm mà băng nhóm đã đào tới bãi đậu xe của tòa án, và sau đó cô được đưa thẳng trở lại Ngân hàng Tây Ban Nha.
>> phi vu trieu do 1
Người hâm mộ đang tự hỏi cô ấy sẽ đóng vai trò gì trong một bộ phim mới và liệu cô ấy có giúp được gì cho nhóm chính hay không. 
Tám tên cướp khống chế các con tin trong Xưởng in tiền Hoàng gia Tây Ban Nha trong khi kẻ chủ mưu thao túng cảnh sát để thực hiện kế hoạch của hắn.Ở Phi Vụ Triệu Đô (Phần 4): Nội gián của Giáo sư cố gắng chuyển thông điệp từ Giáo sư cho người ở trong lều. Denver ngày càng ghen tỵ với tình bạn của Mónica và Rio.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X