Nimona

Nimona

Nimona (2023)

Nội dung phim

Nimona Nimona 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh Nimona trong hình dạng con người điển hình của cô ấy có mái tóc ngắn màu hồng với phần tóc mái dài, đôi mắt màu hồng và làn da nhợt nhạt. Cô ấy mặc một chiếc áo ba lỗ màu đỏ bên ngoài một chiếc áo sơ mi đưa thư. Cô đeo hai chiếc thắt lưng sẫm màu. Khi cô ấy biến hình, hình dạng động vật và các chi biến hình của cô ấy thường có màu hồng sáng. Ngay cả hình dạng con người của cô ấy cũng có xu hướng có một số yếu tố màu hồng (ví dụ: hình dạng Ballister của cô ấy có một lọn tóc màu hồng, hình dạng trẻ em của cô ấy có tông màu đỏ/hồng). Đôi mắt của cô ấy đôi khi phát sáng màu hồng nhạt hoặc trắng khi cô ấy cảm thấy xúc động mạnh. Cô ấy thường có răng nanh.
Trong hình dạng con quỷ, cô ấy là một cậu bé và rất nhỏ, với làn da nhợt nhạt, mái tóc ngắn màu nâu sẫm và quầng thâm dưới đôi mắt nâu sẫm. Cô ấy mặc một chiếc váy nông dân dài màu xám bên ngoài chiếc quần màu nâu, thắt lưng màu nâu và đi đôi giày màu xám.
Ở dạng con gái, Nimona có mái tóc dài màu đỏ và làn da nhợt nhạt. Cô ấy mặc một chiếc váy màu đỏ nhạt và một chiếc tạp dề màu hồng nhạt, cũng như đôi ủng màu nâu.
Ở dạng rồng bóng đen, cô ấy là một khối bóng lớn vô định hình, đôi khi hợp nhất thành một thứ gì đó giống như một con rồng với nhiều đôi mắt trắng sáng và cái miệng có thể mở rộng không tưởng. Trái tim cô phát sáng màu trắng.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X