Người Kiến Và Chiến Binh Ong: Thế Giới Lượng Tử

Người Kiến Và Chiến Binh Ong: Thế Giới Lượng Tử

Ant-Man and the Wasp: Quantumania (2023)

Nội dung phim

Người Kiến Và Chiến Binh Ong: Thế Giới Lượng Tử Ant-Man and the Wasp: Quantumania 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh là một bộ phim siêu anh hùng của Mỹ dựa trên nhân vật Ant-Man của hãng Marvel Comics. Bộ phim này là phần tiếp theo của Ant-Man and The Wasp (2018) và là phần thứ 31 trong giai đoạn 5 trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Quantumania được dự kiến ra mắt vào ngày 17 tháng 2 năm 2023 tại Hoa Kỳ. Bộ phim được đạo diễn bởi Peyton Reed, với sự trở lại của các diễn viên Paul Rudd, Evangeline Lilly, Michael Douglas và Michelle Pfeiffer. Thêm vào đó, bộ phim cũng sẽ giới thiệu một số nhân vật mới, bao gồm Kang the Conqueror do Jonathan Majors thủ vai.
phim sẽ tiếp tục khai thác chủ đề về vũ trụ lượng tử, nơi mà nhân vật Ant-Man có thể thu nhỏ kích thước của mình đến rất nhỏ hoặc tăng kích thước lên cực lớn.
Bộ phim theo chân cuộc phiêu lưu của Scott Lang/Ant-Man (do Paul Rudd thủ vai) và Hope van Dyne/The Wasp (do Evangeline Lilly thủ vai) trong việc khám phá thế giới lượng tử và đương đầu với những mối đe dọa mới. Bên cạnh đó, với sự giới thiệu của nhân vật Kang the Conqueror, có thể phim sẽ đưa người xem đến những cuộc phiêu lưu đầy gay cấn và nguy hiểm hơn.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X