Người Canh Giữ Cuối Cùng

Người Canh Giữ Cuối Cùng

Last Sentinel (2023)

Nội dung phim

Người Canh Giữ Cuối Cùng Last Sentinel 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh một thế giới tương lai bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi biến đổi khí hậu và nhiều lục địa đã chìm dưới nước. Chỉ còn lại hai lục địa lớn, và hàng triệu người đã chết trong quá trình di cư đến những vùng đất cao hơn này. Trong bối cảnh này, một nhóm binh lính, bao gồm Bosworth, Kretschmann, Laviscount và McCann, đóng vai trò là những người lính gác cuối cùng trên một lục địa.
Những người lính này cô đơn và bất an, và họ đã phải hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ lãnh thổ của mình khỏi một kẻ thù không rõ danh tính. Họ đã sống sót qua nhiều cuộc tấn công và hiện đang ở trong giai đoạn cuối của nhiệm kỳ làm nhiệm vụ của mình. Trong khi đang chờ đợi sự giải cứu, họ phát hiện ra một chiếc tàu đang tiếp cận, và họ không chắc chắn liệu đó là sự giúp đỡ mà họ đang chờ đợi hay một mối đe dọa mới.
Sau đó, những người lính phát hiện ra rằng kẻ thù của họ đã sử dụng chiếc tàu này để tiếp cận lãnh thổ của họ, và họ phải đấu tranh để bảo vệ quê hương và tồn tại. Trong khi đối mặt với các thách thức khó khăn, họ phải chiến đấu để duy trì sự sống và bảo vệ nền tảng của nền văn minh cuối cùng trên trái đất cùng theo dõi tại phimmoi.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X