Malevolent Spirits: Mononogatari

Malevolent Spirits: Mononogatari

Malevolent Spirits: Mononogatari (2023)

Nội dung phim

Malevolent Spirits: Mononogatari Malevolent Spirits: Mononogatari 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh Bộ phim của nhật bản nội dung nói về Saenome được giao nhiệm vụ phong ấn những linh hồn sở hữu đồ vật và gây ra mối đe dọa cho xã hội. Được gọi là tsukumogami, những linh hồn này nói chung là không bạo lực và saenome thường phong ấn chúng sau một cuộc trao đổi bằng lời nói đơn giản.

Bị tổn thương bởi cuộc chạm trán chết người trước đó với một linh hồn độc ác, Hyouma Kunato từ chối sử dụng các phương pháp hòa bình và lao vào các cuộc đối đầu vật lý với tất cả các tsukumogami đi ngang qua anh ta. Cho rằng hành vi này không thể chấp nhận được đối với một thủ lĩnh gia tộc trong tương lai, ông nội của Hyouma, Zouhei, đề xuất rằng anh ta nên bắt đầu sống với Botan Nagatsuki, một phụ nữ trẻ có gia đình gồm sáu tsukumogami - kẻo anh ta bị vạ tuyệt thông.

Quyết tâm truy tìm linh hồn đã lấy đi mọi thứ của mình, Hyouma miễn cưỡng chấp nhận lời cầu hôn của Zouhei. Khi các nhóm linh hồn xấu xa không xác định bắt đầu gây nguy hiểm cho sự cân bằng giữa các thế giới, chàng trai trẻ phải giành được sự tin tưởng của Botan và vượt qua lòng căm thù của anh ta đối với gia đình bí ẩn của cô.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X