Harry Potter Và Phòng Chứa Bí Mật

Harry Potter Và Phòng Chứa Bí Mật

Harry Potter 2 : Harry Potter And The Chamber Of Secrets (2002)

Nội dung phim

Harry Potter Và Phòng Chứa Bí Mật Harry Potter 2 : Harry Potter And The Chamber Of Secrets 2002 Full HD Vietsub Thuyết Minh Harry Potter dành cả mùa hè với Dursley mà không nhận được thư từ những người bạn ở Hogwarts. Trong phòng của mình, Harry gặp Dolph, một gia tinh cảnh báo anh ta về một mối nguy hiểm sẽ hình thành nếu anh ta trở lại Hogwarts. Dulk tiết lộ rằng anh ta đã chặn thư của bạn bè và phá hỏng bữa tối quan trọng của Dursley, người đã nhốt Harry và ngăn anh ta trở lại Hogwarts. Ron Weasley, bạn của Harry và hai anh em sinh đôi của cậu, Fred và George, giải cứu cậu trên chiếc Ford Anglia đang bay của cha họ.
Trong khi mua sắm đồ dùng học tập, Harry và Weasleys đã gặp Rubeus Hagrid và Hermione Granger. Họ tham dự một buổi ký tặng sách của phù thủy nổi tiếng Gilderoy Lockhart, người tuyên bố rằng anh ta sẽ là người bảo vệ mới chống lại giáo viên nghệ thuật hắc ám. Trong một cuộc đối đầu nhỏ với Draco Malfoy, Harry gặp cha của Malfoy, Lucius, người đã kín đáo giấu một cuốn sách vào đồ đạc của Ginny Weasley, điều mà chỉ Harry để ý, nhưng anh không đề cập đến điều này với ai. Khi Harry và Ron bị chặn không vào được Sân ga Chín và Khu Ba ở Ga London Cross, họ bay đến Hogwarts bằng một chiếc ô tô bay. Họ đâm vào Willow khi đến nơi, và đũa phép của Ron bị gãy. Cả hai cậu bé đều tránh bị trục xuất khi Giáo sư McGonagall quản thúc họ.
Trong thời gian bị giam cầm, Harry nghe thấy những giọng nói kỳ lạ và sau đó, con mèo của người chăm sóc Argus Filch, bà Norris, đã bị hóa đá, cùng với lời nhắn viết bằng máu thông báo "Căn phòng chứa bí mật đã được mở ra, kẻ thù của người thừa kế ... hãy cẩn thận ". McGonagall giải thích rằng một trong những người sáng lập Hogwarts, Salazar Slytherin, được cho là đã xây dựng Phòng chứa Bí mật. Anh ta đặt một con quái vật bên trong mà chỉ Người thừa kế của anh ta mới có thể điều khiển, có khả năng thanh trừng ngôi trường của những học sinh gốc Muggle. Harry và Ron nghi ngờ Malfoy là Người thừa kế, vì vậy Hermione đề nghị họ nghi ngờ anh ta khi cải trang bằng cách sử dụng lọ thuốc polyjuice bị cấm. Họ sử dụng một phòng tắm không sử dụng bị ám bởi một hồn ma, Myrtle rên rỉ, làm phòng thí nghiệm tạm thời của họ để pha chế độc dược.
Xem Harry Potter 3
Trong trò chơi Quidditch, cánh tay của Harry bị gãy bởi một quả Bludger. Sau đó anh được Duke đến thăm trong phòng y tế, người nói với Harry rằng cả hai đã đóng cổng vào Sân ga 9 3/4 và khiến Bludger đuổi theo Harry, nhằm đưa Harry rời khỏi trường. Khi Harry giao tiếp với một con rắn, nhà trường tin rằng cậu là Người thừa kế. Vào ngày Giáng sinh, Harry và Ron biết rằng Malfoy không phải là Người thừa kế, nhưng Malfoy đề cập đến việc cha anh nói với anh rằng một cô gái sinh ra ở Muggle đã chết khi Căn phòng được mở lần cuối cách đây 50 năm. Harry tìm thấy một cuốn nhật ký đầy mê hoặc thuộc sở hữu của cựu học sinh Hogwarts, Tom Riddle, trong đó có đoạn hồi tưởng về năm mươi năm trước khi Riddle buộc tội Hagrid, khi đó còn là một học sinh, đã mở Căn phòng. Khi cuốn nhật ký bị đánh cắp và Hermione bị hóa đá, Harry và Ron đã hỏi Hagrid. Giáo sư Dumbledore, Bộ trưởng Bộ Pháp thuật Cornelius Fudge, và Lucius đến để đưa Hagrid đến Azkaban, nhưng ông đã kín đáo bảo các cậu bé hãy "xem" nhện ". vô tội và cung cấp cho họ những manh mối nhỏ về những con quái vật của Căn phòng.
Một trang trên tay của Hermione xác định con quái vật là một cây húng quế, một con rắn khổng lồ giết chết ngay lập tức những người tiếp xúc trực tiếp với nó; nạn nhân hóa đá chỉ nhìn thấy nó một cách gián tiếp. Các quan chức của trường biết rằng Ginny đã được đưa vào Phòng, và thuyết phục Lockhart cứu cô ấy. Harry và Ron tìm thấy Lockhart, kẻ đã bị vạch mặt là một kẻ lừa đảo, đang lên kế hoạch trốn thoát; Khi biết Myrtle là cô gái mà Basilisk đã giết, họ đưa anh vào phòng tắm và tìm thấy lối vào Căn phòng. Khi vào bên trong, Lockhart sử dụng cây đũa phép của Ron để chống lại họ, nhưng nó phản tác dụng, xóa sạch ký ức của anh ta và gây ra một hang động.
Harry vào phòng một mình và thấy Ginny bất tỉnh, được Riddle bảo vệ. Riddle tiết lộ rằng anh ta đã sử dụng cuốn nhật ký để thao túng Ginny và mở lại Căn phòng. Khi Riddle tạo ra một phép đảo ngữ cho danh tính mới trong tương lai của mình, "Tôi là Chúa tể Voldemort", Harry nhận ra rằng chính Riddle mới là người thừa kế của Slytherin và danh tính thực sự của Voldemort. Sau khi Harry bày tỏ lòng trung thành với cụ Dumbledore, Fawkes đã bay đến với chiếc Mũ phân loại, khiến Riddle triệu hồi Basilisk. Fawkes đã bịt mắt Basilisk, cho phép Harry nhìn thẳng vào nó mà không bị giết hay hóa đá. Chiếc nón phân loại cuối cùng đã tạo ra Gryffindor Sword, trong đó Harry chiến đấu và giết Basilisk, mặc dù anh ta bị thương bởi một trong những chiếc nanh của nó.
Harry đánh bại Riddle và hồi sinh Ginny bằng cách dùng nanh đâm vào cuốn nhật ký. Những giọt nước mắt của Fawkes đã chữa lành cho anh ta, và anh ta trở lại Hogwarts với bạn bè của mình và một Lockhart đang gặp khó khăn. Dumbledore khen ngợi họ và ra lệnh thả Hagrid. Cụ Dumbledore chỉ cho Harry rằng thanh kiếm mà ông ta sử dụng là kiếm của Godric Gryffindor, và nói rằng ông ta khác với Voldemort vì ông ta đã chọn Gryffindor thay vì Slytherin. Harry cáo buộc Lucius, chủ nhân của Dulk, đã viết nhật ký trong vạc của Ginny và lừa anh ta giải thoát cho Dulk. Các nạn nhân của Basilisk được chữa lành, Hermione đoàn tụ với Harry và Ron, và Hagrid được thả khỏi Azkaban.
Trong một cảnh hậu tín dụng, Lockhart được nhìn thấy trong một bộ sách, đã xuất bản một cuốn sách mới, có tựa đề Tôi là ai?
Harry Potter Và Phòng chứa Bí mật - Harry Potter Và Phòng chứa Bí mật (2002) Bất chấp sự phản đối của gia tinh Dobby về việc quay lại Hogwarts, Harry Potter vẫn đang học năm thứ hai tại Trường Pháp thuật. Tại đây, anh nghe thấy một giọng nói lạ mà không ai khác nghe thấy. Căn phòng bí mật được mở một lần nữa tại Hogwarts và một số học sinh tại trường bị giết một cách bí ẩn. Học sinh tại trường sợ hãi và xa lánh Harry vì họ nghi ngờ anh là thủ phạm cho đến khi Hermione cũng gặp nạn. Harry và Ron quyết định bước vào, và cậu bé có vết sẹo trên trán vô tình nhặt được cuốn nhật ký suy nghĩ ...
Harry Potter
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X