Già Thiên: Khu Vực Cấm

Già Thiên: Khu Vực Cấm

Forbidden Zone (2023)

Nội dung phim

Già Thiên: Khu Vực Cấm Forbidden Zone 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh là một bộ phim phiêu lưu kể về một cuộc hành trình đầy bí ẩn và đầy táo bạo. Trong thế giới nơi trời đất hòa giải, một hiện tượng đặc biệt xuất hiện, chín con rồng xuất hiện và kéo một chiếc xe quan tài điều khiển đến thành phố Bắc Đẩu. Táng Thiên Đảo - nơi bị cấm cấp - bất ngờ hiện ra. Theo truyền thuyết, Táng Thiên Đảo chứa đựng bảo tàng vũ khí của Hoàng Đế, có khả năng giúp tăng cường sự tiến bộ trong việc tu luyện.
Các môn phái và gia tộc võ thuật đa dạng của thành phố Bắc Đẩu cùng các tu sĩ lang thang tập trung tại Sân Bạch Hổ trong Thánh Địa Vân Tiêu để thảo luận về việc chinh phục kho báu trên đảo. Trong số họ có một cô nhi tên Cơ Không (do Phùng Lệ Quân đóng). Từ khi còn nhỏ, Cơ Không đã được người sư phụ ở Kiếm Lư nuôi dưỡng. Sư phụ nhận ra tài năng phi thường trong Cơ Không và hy sinh nhiều để đưa thiếu niên này đến Thánh Địa Vân Tiêu để rèn luyện.
Lần này, khi Táng Thiên Đảo xuất hiện, Cơ Không và bạn đồng hành từ Kiếm Lư cùng nhau lên đảo để tìm kiếm kho báu, mở đầu cho cuộc hành trình chinh phục đỉnh vị vua.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X