Eiga Daisuki Pompo-san

Eiga Daisuki Pompo-san

Pompo: The cinephile (2021)

Nội dung phim

Eiga Daisuki Pompo-san Pompo: The cinephile 2021 Full HD Vietsub Thuyết Minh Là một anime, hoạt hình thật tuyệt vời như mong đợi. Quá trình chuyển đổi diễn ra suôn sẻ và mát mẻ. Phần mà Gene biên tập phim khá hay và đó là phần thú vị nhất của câu chuyện.

Như một câu chuyện tho, mặc dù tôi nhận được niềm đam mê, tôi đã không đồng ý với tất cả các tin nhắn. Có một cuộc thảo luận về thời lượng của một bộ phim giữa Gene và Pompo mà tôi chắc chắn không đồng ý. Điểm này trở nên quan trọng sau đó, và có một chút khó chịu.
Pompo là một nhà sản xuất tài năng và gan dạ ở "Nyallywood", kinh đô làm phim của thế giới. Mặc dù cô ấy được biết đến với những bộ phim hạng B, nhưng một ngày nọ, Pompo nói với trợ lý Gene yêu điện ảnh nhưng sợ hãi của cô ấy rằng anh ấy sẽ chỉ đạo kịch bản tiếp theo của cô ấy: một bộ phim truyền hình tinh tế về một thiên tài sáng tạo già nua và đau khổ, với sự tham gia của nam diễn viên huyền thoại và có phong cách Brando, Martin Braddock. và một nữ diễn viên trẻ đang tìm kiếm bước đột phá đầu tiên. Nhưng khi quá trình sản xuất hướng đến sự hỗn loạn, Gene có thể vượt qua thử thách của Pompo và thành công với tư cách là đạo diễn lần đầu không?
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X