Dương Thần: Thái Thượng Vong Tình

Dương Thần: Thái Thượng Vong Tình

Soul of Light (2023)

Nội dung phim

Dương Thần: Thái Thượng Vong Tình Soul of Light 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh là một bộ phim cổ trang kết hợp giả tưởng đầy ly kỳ, kể về câu chuyện của Triệu Phi Dung - một vị thánh của giáo phái Đại La, người đã dấn thân vào cuộc chiến để tìm kiếm Hồ tộc - một bộ tộc bí ẩn, giấu con quỷ của giáo phái Đại La.
Hồng Dịch là một cậu bé bị bắt nạt từ nhỏ, và để khiến mẹ hài lòng, cậu đã quyết định tham gia kỳ thi vào thành. Đêm trước ngày nhập học, Hồng Dịch được một cô gái bí ẩn mời đến dạy học cho Hồ tộc và từ đó bắt đầu cuộc phiêu lưu nguy hiểm. Sau khi trải qua nhiều trận đánh đầy khốc liệt, Hồng Dịch quyết định học võ thuật và gia nhập Hồ tộc để chống lại giáo phái Đại La.
Cùng với đồng đội của mình, Hồng Dịch phải vượt qua nhiều chướng ngại vật để bảo vệ Hồ tộc và tìm kiếm sự thật về con quỷ của giáo phái Đại La. Những cuộc chiến đầy kịch tính và những trận đánh chính trị liên miên đã diễn ra, cùng phimmoi xem liệu Hồng Dịch và đồng đội của mình có thể giải cứu Hồ tộc và đánh bại giáo phái Đại La?
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X