10 Ngày Của Một Kẻ Xấu

10 Ngày Của Một Kẻ Xấu

10 Days of a Bad Man (2023)

Nội dung phim

10 Ngày Của Một Kẻ Xấu 10 Days of a Bad Man 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh là một tác phẩm ly kỳ Thổ Nhĩ Kỳ được phát hành trên Netflix. Phim có sự tham gia của các diễn viên như Nejat İşler, Rıza Kocaoğlu, Kadir Çermik, Erdal Yıldız, Hazal Şubat, Hazal Filiz Küçükköse, Ilayda Akdoğan, Senay Gürler, Bora Akkaş, Mahir Günsiray và Nur Fettahoğlu. Được viết bởi Damla Serim và Mehmet Eroğlu, đạo diễn bởi Uluc Bayraktar, phim có thời lượng khoảng 2 giờ và là phần tiếp theo của loạt phim "10 Ngày Của Một Người Đàn Ông Tốt" cũng ra mắt trong năm.
Câu chuyện xoay quanh nhân vật Sadık Demir, một thám tử tư, phải tìm một người đàn ông tên Ferhat Gönen để trả nợ cho Boss, một ông trùm băng đảng. Trong quá trình tìm kiếm Ferhat, Sadık được liên hệ bởi Buket Köseoğlu, một phụ nữ cần anh giúp đỡ để tìm ra kẻ giết chết chú của cô, Hasmet Köseoğlu, người sở hữu tập đoàn K&S. Hai vụ án này ngày càng trở nên phức tạp hơn khi cuộc điều tra của Sadık đào sâu vào tìm hiểu.
Phim xoay quanh việc làm thế nào Sadık giải quyết hai vụ án này, với những bí mật ẩn sau biệt thự lớn và những tình tiết phức tạp. Điều này khiến cho bộ phim trở thành một câu chuyện căng thẳng, ly kỳ và gợi lên sự hứng thú về việc giải mã những bí mật và bắt giữ những kẻ phạm tội.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X