Liên Minh Công Lý: Phiên bản của Zack Snyder

Liên Minh Công Lý: Phiên bản của Zack Snyder

Zack Snyder*s Justice League (2021)

Nội dung phim

Liên Minh Công Lý: Phiên bản của Zack Snyder Zack Snyder*s Justice League 2021 Full HD Vietsub Thuyết Minh Năm nghìn năm trước, Darkseid và đội quân Parademon của anh ta cố gắng chinh phục Trái đất bằng cách sử dụng ba Hộp Mẹ . Họ bị đánh bại bởi một liên minh của Các vị thần già , Amazons , người Atlantis , con người và Green Lantern , để lại những Hộp Mẹ, được giấu riêng biệt. Hiện tại, cái chết của Superman [b] đã kích hoạt lại Boxes, thu hút Steppenwolf , trung úy thất sủng của Darkseid. Steppenwolf đặt mục tiêu giành lại sự ưu ái của Darkseid bằng cách thu thập các hộp để tạo thành "The Unity", biến Trái đất thành một bản sao của Apokolips, quê hương của họ.
Steppenwolf chiến đấu với quân Amazons trên Themyscira và lấy Mother Box do chúng canh giữ. Diana Prince nhận được một cảnh báo từ Amazons, sau đó biết về cuộc tấn công của Darkseid trên Trái đất và Steppenwolf, thông báo cho Bruce Wayne . Cả hai tìm cách thành lập một đội metahumans để bảo vệ Trái đất. Trước đó đã thất bại trong việc chiêu mộ Arthur Curry , Bruce tìm Barry Allen , trong khi Diana tìm Victor Stone . Barry tham gia trong khi Victor từ chối cho đến khi cha anh ấy là Silas và các STAR Labs kháccác nhân viên bị bắt cóc bởi Parademons đang tìm kiếm Mother Box mà con người đã giấu. Steppenwolf bắt cóc và giết các Vệ binh Atlantean đang trông coi Hộp mẹ của họ và lấy đi nó chỉ còn lại Mera và Arthur miễn cưỡng canh giữ nó.
Mặc dù đội giải cứu các nhân viên bị bắt cóc, nhưng cơ sở bị ngập nước, bẫy họ cho đến khi Arthur giúp họ trốn thoát. Victor lấy lại Hộp Mẹ cuối cùng mà anh ta đã giấu. Anh tiết lộ rằng nó đã được sử dụng để xây dựng lại cơ thể của anh sau một vụ tai nạn xe hơi, giải thích rằng các Hộp có thể sắp xếp lại vật chất theo ý muốn của chủ nhân. Cả nhóm nhận ra rằng họ có thể sử dụng Chiếc hộp để hồi sinh Superman, mặc dù Steppenwolf chắc chắn sẽ phát hiện ra điều đó. Trong khi đó, Steppenwolf nhận được tầm nhìn về Phương trình Chống Sự sống , một sức mạnh bí mật được Darkseid tìm kiếm, và anh ta thông báo cho chủ nhân của mình. Một người mất trí nhớ Clark Kent được hồi sinh, nhưng lại tấn công cả nhóm. Trước khi anh ta có thể giết Bruce, Lois Lane đến và làm cho Clark bình tĩnh lại, và họ về nhà gia đình anh ta ởSmallville , nơi anh lấy lại ký ức của mình.
Steppenwolf lấy được Hộp Mẹ cuối cùng, nhưng không phải trước khi Silas hy sinh bản thân để phóng nó bằng nhiệt laze, cho phép Victor theo dõi nó. Không có Superman, năm anh hùng du hành đến một thành phố bỏ hoang của Nga, nơi Steppenwolf nhắm đến việc thành lập Unity. Họ chiến đấu theo cách của họ thông qua các Parademons và Superman đến và khuất phục Steppenwolf, nhưng Victor không tách được các hộp. The Unity được hình thành, phá hủy hành tinh. Barry gia nhập Lực lượng Tốc độ trước khi sóng xung kích truyền đến anh ta, đảo ngược thời gian để cung cấp cho Victor khoản phí cần thiết cho phép anh ta và Superman tách các Hộp ra. Nhóm giết Steppenwolf, ném xác anh ta vào chân Darkseid trở lại Apokolips thông qua một cánh cổng. Darkseid thề sẽ quay trở lại Trái đất để hoàn thành nhiệm vụ của mình cho Phương trình phản sự sống.
Sau trận chiến, Bruce, Diana và Alfred Pennyworth đồng ý thành lập đại bản doanh của đội tại Wayne Manor . Barry nhận được một công việc trong sở cảnh sát của Thành phố Trung tâm , Victor được truyền cảm hứng bởi một tin nhắn âm thanh do Silas để lại để sử dụng khả năng của mình cho mục đích tốt, Arthur đến gặp cha mình, và Clark tiếp tục cuộc sống của mình với tư cách là một phóng viên và Siêu nhân.
Trong phần kết, Lex Luthor đã trốn thoát khỏi Arkham Asylum và được Slade Wilson đến thăm , người mà Luthor tiết lộ danh tính bí mật của Batman. Sau khi tỉnh dậy từ một giấc mơ khó hiểu về tương lai, Bruce nhận được chuyến thăm từ Bộ trưởng Quốc phòng Calvin Swanwick, người được tiết lộ là Martian Manhunter . Anh cảm ơn Bruce vì đã tập hợp đội trước khi hứa sẽ liên lạc để chuẩn bị cho sự trở lại của Darkseid.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X