Xác Sống: Những Kẻ Còn Sống

Xác Sống: Những Kẻ Còn Sống

The Walking Dead: The Ones Who Live (2024)

Nội dung phim

Xác Sống: Những Kẻ Còn Sống The Walking Dead: The Ones Who Live 2024 là một bộ phim truyền hình kinh dị hậu tận thế của Mỹ được tạo ra bởi Scott M. Gimple, Danai Gurira và Andrew Lincoln. Phim được phát sóng lần đầu vào ngày 25 tháng 2 năm 2024 trên AMC và AMC+, tiếp nối câu chuyện sau khi loạt phim gốc "The Walking Dead" kết thúc. Bộ phim này, gồm sáu tập, tập trung vào các nhân vật Rick Grimes (Andrew Lincoln) và Michonne (Danai Gurira), khám phá câu chuyện tình yêu của họ giữa một thế giới liên tục thay đổi bởi người chết và người sống​​​​.
Bộ phim bắt đầu nhiều năm sau khi Rick và Michonne rời Alexandria, với Rick được một chiếc trực thăng đón sau khi suýt chết trong một vụ nổ, và Michonne sau đó quyết định tìm kiếm anh sau khi phát hiện dấu hiệu cho thấy anh có thể đã sống sót. "The Ones Who Live" đi sâu vào những gì đã xảy ra với hai nhân vật này kể từ lần cuối chúng ta thấy họ, lên kế hoạch cho hành trình trở lại với nhau. Cốt truyện hứa hẹn khả năng cho một sự tái hợp hoặc sự tách biệt tiếp theo của những người tình dấu và chiến binh dũng cảm này, mang lại sự kết thúc và có khả năng tái hợp họ với hai đứa con của họ​​.
Dàn diễn viên bao gồm những người quen thuộc trở lại như Pollyanna McIntosh trong vai Jadis, cùng với những bổ sung mới như Terry O'Quinn đóng vai Major General Beale của quân đội Cộng hòa Dân sự, và Lesley-Ann Brandt và Matthew Jeffers trong số những người khác, những người có vẻ là đồng minh với Rick và Michonne
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X