Trăng Lên Ban Ngày

Trăng Lên Ban Ngày

Moon In The Day (2023)

Nội dung phim

Trăng Lên Ban Ngày Moon In The Day 2023 là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc dựa trên webtoon cùng tên được xuất bản trên Naver. Phim dự kiến có sự tham gia của các diễn viên Kim Young-dae, Pyo Ye-jin, On Joo-wan, Jung Woong-in, và Lee Geung-young.
Câu chuyện xoay quanh một người đàn ông tên là Han Joon-O (Kim Young-Dae), một ngôi sao hàng đầu tại Hàn Quốc. Mặc dù anh có vẻ ngoài hoàn hảo và cuộc sống tưởng chừng như hoàn hảo, nhưng thực tế anh ta mang một cảm giác tự ti. Anh là thành viên của công ty giải trí Beginning, do anh trai Han Min-O (On Joo-Wan) điều hành.
Một ngày nọ, Han Joon-O tham gia vào một quảng cáo công cộng cùng với lính cứu hỏa Kang Young-Hwa (Pyo Ye-Jin). Trong quá trình quay quảng cáo, một tai nạn xe hơi xảy ra và Kang Young-Hwa cứu được Han Joon-O. Sau vụ tai nạn, Kang Young-Hwa bắt đầu làm việc như một bảo vệ cơ thể cho Han Joon-O.
Tuy nhiên, sau khi vụ tai nạn xảy ra, khi Han Joon-O tỉnh lại, cơ thể của anh bị linh hồn của Do Ha (cũng do Kim Young-Dae thủ vai) chiếm đoạt. Do Ha là một quý tộc trong triều Silla và anh đã bị vợ của mình, Han Ri-Ta (do Pyo Ye-Jin đóng), mà anh yêu sâu đậm, giết chết.
Phim dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 11 năm 2023, và sẽ được phát sóng trên kênh ENA vào mỗi thứ Tư và thứ Năm lúc 21:00 (KST). Ngoài ra, nó cũng sẽ có sẵn trên nền tảng phát sóng trực tuyến PhimMoi.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X