Thẩm Phán Ác Ma

Thẩm Phán Ác Ma

The Devil Judge (2021)

LỊCH CHIẾU: 1 Tập mỗi tối Thứ 7,CN

Nội dung phim

Thẩm Phán Ác Ma The Devil Judge 2021 Full HD Vietsub Thuyết Minh Trong thời buổi loạn lạc, một thẩm phán trừng phạt những kẻ xấu xa không thương tiếc.
Kang Yo-Han ( Ji Sung ) là một thẩm phán. Anh ta có vẻ ngoài quý tộc và gu thẩm mỹ tao nhã. Ông trừng phạt những kẻ tham lam bằng quyền lực. Kang Yo-Han một bí mật.
Thẩm Phán Ác Ma Jung Sun-A ( Kim Min-Jung ) là giám đốc điều hành của Quỹ Trách nhiệm Xã hội. Cô ấy thông minh và xinh đẹp. Cô ấy cũng là kẻ thù của Kang Yo-Han. Jung Sun-A có mối quan hệ với những nhân vật quan trọng từ nhiều giới xã hội khác nhau như chính trị và kinh tế. Cô ấy có quyền kiểm soát đất nước bằng cách sử dụng các mối quan hệ của mình.
Kim Ga-On ( Jin Young ) là một thẩm phán tân binh. Anh ấy đã trải qua những khoảng thời gian khó khăn kể từ khi cha mẹ anh ấy qua đời khi anh ấy còn nhỏ, nhưng anh ấy đã có thể trở thành một thẩm phán sau khi nỗ lực rất nhiều.
Yoon Soo-Hyun ( Park Gyu-Young ) là một thám tử. Cô ấy là bạn lâu năm của Kim Ga-On và cô ấy đuổi theo bí mật của Kang Yo-Han.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X