Tây Du Vấn Đạo

Tây Du Vấn Đạo

Journey to the West: Ask tao (2023)

Nội dung phim

Tây Du Vấn Đạo Journey to the West: Ask tao 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh Đây là câu chuyện về Tôn Ngộ Không, người dẫn đầu các tróc yêu sư Hoa Tình cứu vãn các sinh linh trong thế giới yêu quái. Tranh đấu giữa Thần tộc và Yêu tộc chưa bao giờ dừng lại, từ khi Bàn Cổ khai thiên hạ.
Tôn Ngộ Không, người đã phạm tội nghiêm trọng, theo cùng Đường Tăng đi Tây Thiên lấy kinh, giữa chừng, Tôn Ngộ Không đánh bại và phong ấn người huynh đệ cũ Ngưu Ma Vương đến tìm mối thù, từ đó Yêu tộc xem Tôn Ngộ Không như một kẻ phản bội không thể tha thứ.
Lúc đó, Hồng Hài Nhi, đang tu hành tại chỗ Bồ Tát, muốn tự mình xây dựng lại danh dự của Yêu tộc và giết Tôn Ngộ Không trả thù, cứu Ngưu Ma Vương. Với sức mạnh siêu phàm của mình, Hồng Hài Nhi được tôn làm Yêu vương và dẫn dắt cả Yêu tộc tiến hành hành động, gây náo loạn và giết người vô tội.
Để cứu vớt nhân gian, Tôn Ngộ Không trở lại thế gian và tình cờ gặp Hoa Tình, "thợ bắt yêu". Cả hai cùng nhau đấu tranh chống lại Yêu vương Hồng Hài Nhi. Vì yêu tộc tàn sát Thần tộc và tróc yêu sư, Nhị lang thần Dương Tiễn đã ra lệnh giết thẳng tay toàn bộ yêu tộc, khó tránh khỏi một trận chiến đẫm máu giữa thần tộc và yêu tộc.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X