Quý Cô Mạng Nhện

Quý Cô Mạng Nhện

Madame Web (2024)

Nội dung phim

Quý Cô Mạng Nhện Madame Web 2024 là một bộ phim siêu anh hùng Mỹ thuộc Vũ trụ Người Nhện của Sony (SSU). Dưới sự chỉ đạo của S.J. Clarkson, phim có sự tham gia của Dakota Johnson trong vai Cassandra "Cassie" Webb/Madame Web, một nhân viên y tế tại New York phát triển khả năng tiên tri sau một trải nghiệm cận tử, cùng với một dàn diễn viên bao gồm Sydney Sweeney, Isabela Merced và Tahar Rahim. 
Cốt truyện bắt đầu ở Peru năm 1973, nơi mẹ của Cassie cùng Ezekiel phát hiện ra một loài nhện độc đáo. Sau một sự phản bội và cái chết bi thảm, Cassie được sinh ra sau cái chết của mẹ lớn lên là một nhân viên y tế ở Manhattan, nơi cô bắt đầu trải nghiệm khả năng của mình. Câu chuyện xoay quanh cuộc đấu tranh của Cassie với quyền năng của mình, đối đầu với Ezekiel, và sứ mệnh của cô để bảo vệ ba phụ nữ trẻ mà anh ta nhắm đến, dẫn đến một cuộc đối đầu gay cấn.
Mặc dù có nội dung hành động và cảm xúc, "Madame Web" đã gặp phải sự chỉ trích và khó khăn trong việc xác định tuyến nhân vật rõ ràng của mình, bị phản ánh với sự đón nhận trái chiều. Phim thu về 97 triệu đô la trên toàn thế giới so với ngân sách sản xuất 80 triệu đô la. Cùng PhimMoi theo dõi liệu bộ phim này có đáng xem hay không và cùng bình luận về bộ phim này.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X