Những Đứa Con Của Mùa Hè

Những Đứa Con Của Mùa Hè

Sons Of Summer (2023)

Nội dung phim

Những Đứa Con Của Mùa Hè Sons Of Summer 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh là một bộ phim ly kỳ và hành động sôi động, lấy cảm hứng từ "Point Break" nơi kết hợp giữa hành động tội phạm và những màn trình diễn lướt sóng độc đáo.
Câu chuyện xoay quanh Sean, một người đam mê lướt sóng, và việc kỷ niệm ngày giỗ cha mình đã đưa anh cùng bạn bè thực hiện một chuyến du lịch đến bãi biển yêu thích của cha. Tuy nhiên, cuộc sống của Sean bắt đầu bị rối tung khi người bạn buôn ma túy của anh ép buộc anh thực hiện một việc cuối cùng - đánh cắp một lô hàng heroin từ một tên trùm tội phạm địa phương. Chuyện trở nên nguy hiểm hơn khi tên trùm tội phạm này bắt cóc bạn gái của Sean để đòi lại ma túy bị đánh cắp.
Sau đó, Sean bắt đầu một cuộc hành trình đầy mạo hiểm để giải cứu cô gái và bảo vệ cuộc sống của mình. Liệu anh có thể trở về thị trấn kịp thời để cứu cô gái và đối phó với tên trùm tội phạm đầy nguy hiểm hay không? "Sons of Summer" là một cuộc đối đầu căng thẳng giữa thế giới lướt sóng và người buôn ma túy, nơi mạo hiểm và hành động đỉnh cao luôn rình rập.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X