Kung Fu Panda 4

Kung Fu Panda 4

KungFu Panda 4 (2024)

Nội dung phim

Kung Fu Panda 4 KungFu Panda 4 2024 là một bộ phim hoạt hình võ thuật hài hước của Mỹ sản xuất bởi DreamWorks Animation và phân phối bởi Universal Pictures. Đây là phần thứ tư trong loạt phim Kung Fu Panda và là phần tiếp theo của Kung Fu Panda 3. Phim được đạo diễn bởi Mike Mitchell, đồng đạo diễn bởi Stephanie Ma Stine (trong lần đạo diễn đầu tiên của cô cho một bộ phim dài), và được viết kịch bản bởi Darren Lemke cùng với đội ngũ biên kịch​​.
Trong Kung Fu Panda 4, khán giả sẽ thấy Po trở nên khôn ngoan hơn, ít vụng về hơn và tự tin hơn. Anh ấy là một Chiến Binh Rồng đầy đủ... cho đến khi anh được gọi để truyền ngôi vị này cho người khác và trở thành lãnh đạo tinh thần của Thung lũng Hòa Bình. Po phải học cách trở thành một lãnh đạo tinh thần đồng thời tìm kiếm và đào tạo một Chiến Binh Rồng mới thay thế mình. Mọi chuyện trở nên phức tạp hơn khi Chameleon xuất hiện. Một pháp sư mạnh mẽ có khả năng biến hình thành bất kỳ sinh vật nào, Chameleon muốn chiếm lấy Gậy Trí Tuệ của Po để tái hợp những kẻ thù mà Po đã đánh bại trong các phần phim trước và đánh cắp kỹ năng của họ
Phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả tại Việt Nam vào ngày 8 tháng 3 năm 2024. Bộ phim cũng sẽ phát trên PhimMoi chúng tôi khi có HD​​.
 
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X