Khế Ước Tà Thuật

Khế Ước Tà Thuật

Sewu Dino (2023)

Nội dung phim

Khế Ước Tà Thuật Sewu Dino 2023 là một bộ phim kinh dị của Indonesia phát hành vào năm 2023, do Kimo Stamboel đạo diễn. Phim dựa trên một chuỗi Tweet nổi tiếng của Simpleman, cũng đã được chuyển thể thành sách với cùng tên. Câu chuyện tập trung vào một phụ nữ trẻ tên là Sri, do Mikha Tambayong thủ vai.
Cốt truyện bắt đầu ở Jawa Timur vào năm 2003, nơi Sri, ban đầu làm việc tại một quán ăn địa phương, tìm kiếm cơ hội việc làm lợi tức hơn ngoài quê hương mình. Thúc đẩy bởi nhu cầu tài chính cho việc điều trị của cha mình, Sri tìm được công việc làm người giúp việc cho gia đình Atmodjo. Tuy nhiên, công việc này hóa ra không hề bình thường.
Sri được giao nhiệm vụ thực hiện nghi lễ thanh tẩy cho Dela Atmojo, một cô gái trẻ trong trạng thái bất tỉnh, đang chịu đựng một lời nguyền chết người kéo dài một ngàn ngày. Nghi lễ này và những hoàn cảnh xung quanh nó chìm trong bí mật tăm tối và ma thuật đen. Xuyên suốt bộ phim, Sri đối mặt với thực tế kinh hoàng của công việc cũng như tình thế không thể thoát khỏi mà cô tìm thấy mình ở trong, khi mà mạng sống của cô bị đe dọa.
"Sewu Dino" trình bày sự kết hợp giữa kinh dị siêu nhiên và những đấu tranh của nhân vật chính trong một bối cảnh nông thôn, đào sâu vào chủ đề ma thuật và những mức độ mà người ta có thể đạt tới vì sự sống còn và gia đình
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X