Godzilla Minus One

Godzilla Minus One

Quái vật Godzilla Minus One (2023)

Nội dung phim

Godzilla Minus One Quái vật Godzilla Minus One 2023 một phim kaiju Nhật Bản năm 2023, đây là một phần của dòng phim Godzilla, được đạo diễn bởi Takashi Yamazaki và phân phối bởi Toho.
Câu chuyện xoay quanh Koichi Shikishima, một phi công kamikaze trước đây đã giả vờ gặp sự cố kỹ thuật để tránh nhiệm vụ tự sát, và anh ta đã hạ cánh tại Đảo Odo. Tại đây, Shikishima lần đầu tiên gặp Godzilla khi sinh vật này xuất hiện và tấn công, làm dấy lên mâu thuẫn chính trong phim.
Sau chiến tranh, Shikishima đấu tranh với cảm giác tội lỗi và bắt đầu cuộc sống mới ở Tokyo, hỗ trợ Noriko Ōishi và một đứa trẻ mồ côi. Tuy nhiên, mối đe dọa từ Godzilla vẫn lớn khi sinh vật này, bị đột biến bởi các thử nghiệm hạt nhân, bắt đầu phá hủy các con tàu và tiến về phía Nhật Bản. Hoa Kỳ từ chối can thiệp do căng thẳng chính trị, để lại Nhật Bản đối mặt với mối đe dọa một mình.
Trong một bước ngoặt kịch tính, Shikishima và đội của anh ta sử dụng một tàu chống mìn để chống lại Godzilla, cố gắng trì hoãn tiến trình của nó bằng những quả mìn nổ. Mặc dù thành công ban đầu, khả năng tái sinh của Godzilla làm cho nó gần như bất khả xâm phạm. Cuối cùng, Shikishima lên kế hoạch một sứ mệnh tự sát để ngăn chặn Godzilla, lặp lại quá khứ kamikaze của mình nhưng với một mục đích cứu rỗi....
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X