Dưới Bóng Mặt Trời

Dưới Bóng Mặt Trời

In the Shadow of the Sun - Eclipse of the Heart (2023)

Nội dung phim

Dưới Bóng Mặt Trời In the Shadow of the Sun - Eclipse of the Heart 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh Bộ phim sản xuất năm 2023 của Thái Lan  được đạo diễn bởi Dokdin Kanyamarn. Bộ phim này xoay quanh câu chuyện về một nhóm người mù ở Thái Lan, họ được gọi là “người mù của nắng” vì họ không thể nhìn trực tiếp vào ánh sáng mặt trời mà không bị đau mắt. Bộ phim theo chân hai người mù, Nop và Keng, khi họ bắt đầu một chuyến đi đến đền Wat Phra That Doi Suthep ở Chiang Mai, một trong những địa điểm linh thiêng nhất của Thái Lan.
Bộ phim này có sự kết hợp giữa những cảnh quay tuyệt đẹp với những câu chuyện cảm động về cuộc sống của những người mù ở Thái Lan. Những tình tiết trong phim cũng cho thấy rằng, mặc dù họ có những khó khăn về thị giác, họ vẫn có thể vượt qua những rào cản và tham gia vào cuộc sống một cách đầy đủ.
Phim đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình, đặc biệt là với cách thể hiện đẹp mắt của nó và thông điệp ý nghĩa về sự kiên trì và lạc quan của con người trong cuộc sống.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X