Dragons of Wonderhatch

Dragons of Wonderhatch

Rồng của Wonderhatch (2023)

Nội dung phim

Dragons of Wonderhatch Rồng của Wonderhatch 2023 là một series kết hợp giữa phim hoạt hình anime và phim live-action, được phát sóng vào ngày 20 tháng 12 năm 2023 trên Disney+ và Hulu hiện đã có trên PhimMoi chúng tôi. Sản xuất tại Nhật Bản, series này độc đáo khi kết hợp các cảnh quay thực tế với các phân đoạn anime miêu tả một thế giới song song nơi có rồng.
Cốt truyện tập trung vào hai nhân vật chính, Nagi và Thaim. Nagi, được lồng tiếng bởi Sena Nakajima, là một nữ sinh trung học ở thế giới thực với khả năng đặc biệt là synesthesia âm thanh-màu sắc, cho phép cô nhìn thấy màu sắc khi nghe thấy âm thanh nhất định. Thaim, được lồng tiếng bởi Daiken Okudaira, đến từ thế giới Upananta và có một khuyết điểm theo quan điểm của thế giới mình: anh không thể nghe thấy tiếng của rồng. Câu chuyện xoay quanh cuộc gặp gỡ của họ và mối quan hệ hình thành, thách thức những ràng buộc truyền thống của cả hai thế giới.
Đạo diễn của series là Kentaro Hagiwara, nổi tiếng với công việc trên "Our 30 Minute Sessions" và "Tokyo Ghoul," sản xuất bởi Production I.G, studio đằng sau "Ghost in the Shell: SAC_2045". Phân đoạn anime được đạo diễn bởi Takashi Otsuka, với thiết kế nhân vật và nghệ thuật concept bởi Posuka Demizu. Series này mang đến một cách tiếp cận mới trong anime, kết hợp với yếu tố thực tế, và được kỳ vọng là một sự bổ sung đáng kể cho danh mục thể loại anime của Disney.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X