Đội Thiếu Niên Siêu Đẳng

Đội Thiếu Niên Siêu Đẳng

Moving (2023)

Nội dung phim

Đội Thiếu Niên Siêu Đẳng Moving 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh Câu chuyện diễn ra xoay quanh ba học sinh tại trường trung học là Kim Bong-Seok, Jang Hee-Soo và Lee Gang-Hoon. Dường như là những học sinh bình thường, họ thực chất ẩn chứa những khả năng kỳ diệu do thừa hưởng từ cha mẹ.
Kim Bong-Seok có khả năng bay, biến bầu trời thành sân chơi của riêng mình. Jang Hee-Soo là một vận động viên thiên tài với khả năng thể thao vượt trội. Đặc biệt, anh ta có khả năng phục hồi nhanh chóng sau những chấn thương, cho dù đó là bị bắn bỏ hay bị đâm thủng. Còn Lee Gang-Hoon, anh ta sở hữu sức mạnh vô biên và tốc độ ánh sáng.
Ba người họ phải tận dụng khả năng siêu phàm này trong bí mật và đồng thời che giấu nó khỏi ánh mắt của người khác. Nhưng đằng sau sự bình thường là những cuộc đấu tranh không ngừng của cha mẹ để bảo vệ con cái khỏi sự lợi dụng và nguy hiểm.
"Câu chuyện diệu kỳ" này mang lại những tình tiết hấp dẫn và cảm xúc sâu sắc, đồng thời khám phá khả năng đặc biệt của con người và những khó khăn mà họ phải đối mặt để bảo vệ bản thân và người thân yêu.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X