Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi

Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi

Marry My Husband (2023)

Lịch chiếu phim: 1 Tập mỗi tối thứ 2, 3 hàng tuần

Nội dung phim

Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi Marry My Husband 2023 là một series truyền hình Hàn Quốc xoay quanh người phụ nữ trở lại quá khứ để sống lại cuộc đời thứ hai sau khi bị giết do phát hiện chồng ngoại tình với bạn thân. 
Trong "Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi" Kang Ji-Won, do Park Min-Young thủ vai, là người nuôi cả gia đình khi chồng cô, Park Min-Hwan, thất nghiệp và nợ nần. Cuộc hôn nhân của họ không hạnh phúc do chồng ích kỷ và mẹ chồng đòi hỏi. Mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn khi Ji-Won phát hiện ra mình mắc bệnh ung thư và không còn nhiều thời gian. Đau đớn hơn, cô chứng kiến chồng và bạn thân Jung Soo-Min (Song Ha-Yoon) ngoại tình và bị giết bởi chồng mình. Đột nhiên, Ji-Won tỉnh dậy và thấy mình trở lại 10 năm trước, quyết tâm thay đổi cuộc đời bằng cách khiến Jung Soo-Min kết hôn với Park Min-Hwan. Trong khi đó, Yoo Ji-Hyeok (Na In-Woo), đồng nghiệp của Ji-Won, từ từ bày tỏ tình cảm với cô và cũng giữ một bí mật​.
Phim có sự tham gia của Park Min-young, Na In-woo, Lee Yi-kyung và Song Ha-yoon, phát sóng trên tvN và Amazon Prime Video ở một số khu vực cũng như hiện tại bạn đã có thể xem trên PhimMoi chúng tôi.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X