Chuyện Lạ Thôn Hoàng Miếu

Chuyện Lạ Thôn Hoàng Miếu

Huang Miao Villages Tales of Mystery (2023)

Nội dung phim

Chuyện Lạ Thôn Hoàng Miếu Huang Miao Villages Tales of Mystery 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh kể về cuộc hành trình của chú Cửu, một y sư tài năng và đồ đệ của ông trong việc cứu thế giới và giải quyết các sự kiện kỳ lạ xảy ra tại làng Hoàng Miêu. Chú Cửu và đồ đệ của ông đến làng Hoàng Miêu vào một đêm mưa bão và lạc đường.
Trong làng Hoàng Miêu, họ nhanh chóng phát hiện ra rằng làng đang bị ám ảnh bởi nhiều vụ án mạng bí ẩn và những sự kiện siêu nhiên kỳ quái. Cuộc phiêu lưu của họ bắt đầu khi họ quyết định đối mặt với những thách thức này và tìm hiểu sự thật đằng sau những sự kiện đáng sợ này.
Chú Cửu sử dụng kiến thức y học và tâm linh của mình để điều tra các vụ án và giải quyết các vấn đề bí ẩn. Đồng thời, anh ta còn phải đấu tranh chống lại sự can thiệp của các linh hồn và ma quỷ đang hoạt động trong làng.
Chuyện Lạ Thôn Hoàng Miếu là một câu chuyện hành động và trí tuệ đầy kịch tính, nơi kiến thức y học và tâm linh gặp gỡ để đối mặt với sự ám ảnh và bí ẩn tại một làng quê bí hiểm.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X