Câu Chuyện Hoa Hồng

Câu Chuyện Hoa Hồng

The Tale of Rose (2024)

2 Tập Mỗi Tối

Nội dung phim

Câu Chuyện Hoa Hồng The Tale of Rose 2024 Hoàng Diệc Mai, một cô gái sinh ra và lớn lên trong một gia đình trí thức, sớm bộc lộ tài năng nghệ thuật từ khi còn nhỏ. Ngay sau khi bắt đầu công việc, cô được đánh giá cao và gặp và yêu đối tác là Bành Quốc Đống, nhưng mối quan hệ của họ đã không tiến xa. Thời gian làm việc này giúp cô xác định rõ hơn kế hoạch cuộc sống của mình và quyết định trở lại trường để theo đuổi học vấn chuyên sâu.
Sau khi tốt nghiệp, Hoàng Diệc Mai kết hôn với đàn anh khóa trên là Phương Hiệp Văn. Tuy nhiên, đường đời của họ dần trở nên xa cách và hai người quyết định chấm dứt mối quan hệ bằng việc ly dị. Cô bắt đầu một cuộc hành trình khởi nghiệp và cống hiến cho lĩnh vực giám tuyển nghệ thuật. Trong quãng thời gian này, cô gặp Phó Gia Minh, người trở thành tri kỉ của mình, nhưng tình yêu của họ chấm dứt khi Phó Gia Minh ra đi sau vài tháng, đánh dấu sự chia ly giữa sự sống và cái chết.
Dù phải đối diện với nhiều thử thách và mất mát, Hoàng Diệc Mai không từ bỏ mà tiếp tục nỗ lực làm việc, đặt mục tiêu cho một cuộc sống tươi đẹp hơn trong tương lai. Chính sự kiên trì và quyết tâm của cô chính là nguồn động viên để vượt qua những khó khăn và tiếp tục bước đi trong cuộc sống.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X