Bộ Đôi Báo Thủ

Bộ Đôi Báo Thủ

Ransomed (2023)

Nội dung phim

Bộ Đôi Báo Thủ Ransomed 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh kể về Min-Joon, một nhà ngoại giao làm việc cho chính phủ Hàn Quốc, không có gì đặc biệt về quá trình học vấn hoặc lý lịch. Tuy nhiên, anh có niềm đam mê mạnh mẽ là muốn được gửi đi làm việc tại Hoa Kỳ. Để thực hiện ước mơ này, Min-Joon tình nguyện tham gia vào một nhiệm vụ không chính thức để giải cứu một nhà ngoại giao Hàn Quốc mất tích. Điều kiện của anh là sau khi hoàn thành nhiệm vụ, anh sẽ được gửi đi làm việc tại Hoa Kỳ.
Nhiệm vụ không chính thức đưa Min-Joon đến Lebanon, một nơi đang trong cuộc nội chiến đẫm máu. Tại đó, anh gặp Pan-Soo, một tài xế taxi người Hàn Quốc giỏi tiếng Ả Rập và am hiểu về đường phố tại Lebanon. Tuy nhiên, Pan-Soo cũng là một kẻ lừa đảo. Liệu Min-Joon có thể giải cứu nhà ngoại giao mất tích mà không có sự hỗ trợ chính thống nào hay không?
Cùng phimmoi theo dõi phim sẽ xoay quanh cuộc phiêu lưu mạo hiểm của Min-Joon và Pan-Soo trong việc tìm kiếm và giải cứu đồng nghiệp mất tích trong một môi trường nguy hiểm và không chắc chắn.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X