Biển Sâu

Biển Sâu

Deep Sea (2023)

Nội dung phim

Biển Sâu Deep Sea 2023 Full HD Vietsub Thuyết Minh Một đứa trẻ tên là Canxiu do cha mẹ ly hôn và mẹ rời nhà, đã trải qua sự thiếu thốn tình mẫu tử, dẫn đến việc anh trở nên hướng nội, cô đơn và trầm cảm. Cuối cùng, anh nhảy xuống biển và được một chú hề cứu, rồi rơi vào hôn mê và nhập vào một thế giới biển sâu như trong mơ.
Trong giấc mơ, Canxiu bước vào "Khách sạn biển sâu lớn" nơi các loài sinh vật biển khác nhau biến thành hình dạng của những người đến dùng bữa: những chú hải voi dễ thương, những chú rái cá biển đáng yêu. Từ những con vật xa lạ này, Canxiu cảm nhận được sự ấm áp và quan tâm.
Thuyền trưởng Nanhe, thực ra, chính là chú hề từ thế giới thực đã cứu cô khỏi biển. Trong thế giới mơ, anh biến thành một người dường như bị ám ảnh bởi tiền bạc. Tuy nhiên, đó chỉ là một vẻ ngoài. Anh cũng mang theo cảm giác cô đơn, mệt mỏi và khao khát ấm áp trong lòng, khao khát sự ấm áp. Quê hương và những người anh nhớ vượt xa tầm tay. Để sống sót, anh phải đeo mặt nạ và trở nên phiêu đãng. Có lẽ sự xuất hiện của Canxiu dần làm cho trái tim ẩn dấu của anh trở nên thực sự hơn.
Bị bỏ bê trong gia đình, Canxiu giả vờ hạnh phúc ngay cả khi không ai quan tâm đến cô, không hiện thị những cảm xúc tiêu cực của mình. Có thể nói rằng cô và Nanhe là những người tương tự—ẩn giấu những cảm xúc thật của họ. Do đó, nụ cười ép buộc của họ không chân thành, không từ trái tim.
Khi Nanhe dẫn dắt mọi người lên tàu Biển Sâu để giúp Canxiu tìm mẹ tại Mắt Biển Sâu, Canxiu đã biết về câu chuyện phía sau. Hóa ra, Nanhe đã qua đời trong quá trình cố gắng cứu cô. Trong biển sâu của giấc mơ, cô nỗ lực mãnh liệt để thoát khỏi sự ràng buộc, quyết tâm cứu Nanhe ngay cả khi điều đó có nghĩa là da cô bị vết thương máu. Lúc này, Canxiu trước đây không tự tin và yếu đuối đã biến thành một người hùng gan dạ.
Nanhe đã ra đi mãi mãi. Khi họ chia tay, Canxiu ôm Nanhe và khóc, xin lỗi với sự tội lỗi và tự trách. Nanhe an ủi cô và đưa ra lời chúc thành thật nhất: "Mong rằng mỗi nụ cười của em đều thật lòng." Từ khoảnh khắc đó, Canxiu đã thực hiện việc cứu chuộc bản thân và trở ra khỏi biển sâu. Cô học cách trân trọng cuộc sống, hiểu về tình yêu và thực sự đón nhận cuộc sống bằng một nụ cười chân thành.
Fan phimmoi bình luận từ facebook
X